Fit from home แนะนำ 6 อุปกรณ์ฟิตเนส สำหรับออกกำลังกายที่บ้าน

สำหรับใครที่อยากออกกำลังกายที่บ้าน แต่อุปกรณ์ไม่มี หรือมีอยากเพิ่ม จะทำอย่างไร? เชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เราจะมานำเสนอ 6 ไอเท็มดีมีคุณภาพจากร้านโยคะโอม ให้เลือกซื้อไว้ออกกำลังกายที่บ้านกันค่ะ

สำหรับใครที่อยากออกกำลังกายที่บ้าน แต่อุปกรณ์ไม่มี หรือมีอยากเพิ่ม จะทำอย่างไร? เชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เราจะมานำเสนอ 6 ไอเท็มดีมีคุณภาพจากร้านโยคะโอม ให้เลือกซื้อไว้ออกกำลังกายที่บ้านกันค่ะ

Manduka X Mat

เสื่อโยคะ Manduka รุ่น X Yoga Mat มีขนาด 71 นิ้ว x 24 นิ้ว น้ำหนัก 3.7 ปอนด์ หนา 5 มิล เสื่อรุ่นนี้เหมาะสำหรับ

การออกกำลังกายทุกรูปแบบ ทั้งยังพกพาได้สะดวกไม่ว่าคุณกำลังจะมุ่งหน้าไปโรงยิม สนามหญ้า สตูดิโอ หรือที่บ้าน

มีความหนาแน่นนุ่มสบายและความสามารถในการรองรับน้ำหนัก ป้องกันข้อต่อต่างๆ ได้อย่างเหนือชั้น มิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดสารพิษ ไม่มีส่วนผสมของน้ำยาง 100% ใครกำลังมองหาเสื่อดีมีคุณภาพต้องรุ่นนี้เลยค่ะ

Manduka Black Mat

เสื่อโยคะ Manduka รุ่น PRO เป็นเสื่อโยคะอีกรุ่นที่หลายๆ คนนำมาใช้แทนเสื่อสำหรับฟิตเนส เพราะด้วยวัสดุที่ใช้และความหนาจึงทำให้ทดแทนกันได้ รุ่นนี้มีขนาด 71 นิ้ว x 26 นิ้ว หนา 6 มิล รองรับน้ำหนักและลดการกระแทกของข้อต่อต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี จาก PVC ทนทาน ไม่เปื่อยยุ่ยหรือหลุดลอกเป็นขุยเมื่อใช้งานไปนานๆ ขอบอกว่ารุ่นนี้ขายดีมากๆเลยค่ะ

Vaken Mini Band

ยางยืดสำหรับออกกำลังกายรุ่น “Vaken Mini Resistance Bands ผลิตจากยางพาราระดับพรีเมี่ยม มีความทนทานในการใช้งานเพื่อให้คุณสามารถวอร์มร่างการ หรือการฟื้นฟูสมรรถภาพ สำหรับที่บ้านและโรงยิม ยางยืดชุดนี้มีความต้านทานและความหนาแตกต่างกัน (น้อย ปานกลาง มาก) สามารถใช้บริหารร่างการได้ทุกส่วน โดยเฉพาะ Lower Body 1เซ็ต มี 3 ขนาด ของดีที่ควรมีติดบ้าน

Vaken Training Glove

ถุงมือออกกำลังกายรุ่น Vaken Training Glove Women ถุงมือเพื่อการออกกำลังกายและยกเวท ออกแบบมาพิเศษด้วยเนื้อผ้าไนล่อนและโพลิยูรีเทนที่ทนทานบริเวณฝ่ามือ มีความนุ่ม ลื่น ของซับในเนื้อโพลิเอสเตอร์ และอีลาสเทนที่ทำให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ถุงมือรุ่นนี้ช่วย support ข้อมือ กระชับข้อมือ และนิ้วมือ อีกทั้งยังลดความเสี่ยงในการบาดเจ็บและแรงกระแทก มีไซส์ให้เลือก XS, S, M เลือกไซส์ให้พอดีแล้วมาออกกำลังกายกันนะคะ

Vaken Therapy Strap

Vaken Therapy Strap สายรัดออกกำลังกายที่ดีที่สุดสำหรับการกายภาพบำบัด,โยคะ,พิลาทีสเต้นรำ และอื่นๆอีกมากมาย  สามารถช่วยในการปรับตำแหน่งท่าฝึกโยคะ ให้ลงลึกขึ้น สร้างความแข็งแกร่งและเพิ่มความยืดหยุ่น สามารถใช้ได้กับผู้หญิงและผู้ชาย เลือกขนาดและสีที่คุณชื่นชอบเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ คุณจะหลงรักความเรียบง่ายและการใช้งานที่ง่ายอีกด้วย