ไอเทมอุปกรณ์โยคะ เสริมดวงตามสีมงคล

เลือกสีให้เข้ากับราศี เพื่อชีวิตสุดปัง

ชาวราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ชาวราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.) เป็นคนใจเย็น ทำอะไรไม่โลดโผน ใช้ชีวิตง่ายๆ สบายๆ ใครอยู่ด้วยแล้วสบายใจตาม ปีนี้ชาวกรกฎเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง มีทั้งรุ่งโรจน์และเกิดปัญหา แต่จะผ่านไปได้ด้วยดี โดยรวมถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ดี อาจจะต้องระวังเรื่องสุขภาพ เรื่องความเครียด อ่อนเพลีย เหนื่อยล้าง่าย จากการโหมงานหนักเกินไป

สายมูห้ามพลาด! ฟังให้ดีค่ะ สีมงคลเสริมดวงชะตา ประจำราศีกรกฎ คือ สีเขียว ด้วยพลังอำนาจของสีเขียวส่งผลให้พบความสงบสุขในชีวิต ส่งเสริมสุขภาพดี

 

ชาวราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ชาวราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) เป็นคนจริงจังกับชีวิต เชื่อในสัญชาตญาณของตัวเองเสมอ ทุ่มเทกับการทำงานเป็นอย่างมาก ที่ผ่านมีมรสุมเข้ามาหลายอย่างเข้ามา แต่ยังมีเกณฑ์ได้เริ่มสิ่งใหม่ๆ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ดี แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพกันหน่อย เพราะคุณทุ่มเทกับทุกๆอย่างจนเผลอลืมดูแลสุขภาพ ปีนี้ต้องลุกขึ้นมาดูแลสุขภาพหมั่นออกกำลังกายให้มากขึ้นนะคะ

สายมูทั้งหลายฟังให้ดีค่ะ! สีมงคลเสริมดวงชะตา ประจำราศีกรกฎ คือ สีน้ำเงิน จะทำให้พบโชคลาภเงินทองความสุขและความโชคดี สุขภาพแข็งแรง

 

ชาวราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ชาวราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.) เป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีน้ำใจ เป็นคนขยันตั้งใจทำงาน ทำแต่สิ่งที่ดี และเป็นคนใจเย็น จิตใจดีงาม และชาวราศีกันย์นั้นมีความชอบความสนใจเรื่องของการดูแลสุขภาพ การควบคุมอาหาร แต่อย่าเพิ่งนิ่งนอนใจนะคะ ช่วงนี้อาจจะต้องระวังโรคต่างๆ ที่เกี่ยวกับการปวดท้อง ท้องร่วง เกี่ยวกับลำไส้ หรือท้องอืดท้องเฟ้อนะคะ

สำหรับสีมงคลเสริมดวงชะตา ประจำราศีกันย์ คือ ชมพู ช่วยเสริมดวงด้านสุขภาพ และช่วยเสริมโชค ให้ชีวิตได้พบเจอแต่สิ่งที่ดี

 

วันนี้เรามีไอเทมเสริมดวงตามสีมงคลมาแนะนำสายมูทั้งหลายที่รักการออกกำลังกาย และกำลังมองหาอุปกรณ์ออกกำลังคุณภาพดี แถมวันนี้เราคัดสีมงคลมาให้ทุกคนแล้วจ้า สนใจสินค้าตัวไหนทักมาได้เลยนะคะ!