เคล็ดลับวิธีทำให้ผอม สำหรับวัย 30+

Hey you!!! ใครเป็นสาววัย 30 อัพ แต่ยังอยากสวยหุ่นปัง อ้าวยกมือขึ้น เพราะวันนี้แอดมินมีเคล็ดลับดีๆ มาบอกต่อ รับรองน้ำหนักลง ดูเด็กลงแน่นอน ทำง่ายๆ แต่ได้ผลลัพธ์แน่นอน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

ลดคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาล

สาวๆในวัยนี้ว่ากันตามตรง ระบบเผาผลาญก็เริ่มถดถอยไปบ้าง ไม่ได้เบิร์นดีเหมือนแต่ก่อน แนะนำว่าควรลดคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาล เพราะแป้งและน้ำตาลคือเพื่อนรักของความอ้วน สาวๆ ควรลดอาหารประเภทนี้ลง รวมถึงพวกขนมปัง ของหวานต่างๆ แอดมินแนะนำให้กินพวกโปรตีน เนื้อสัตว์ หรือ ผักผลไม้ แทนที่ความหิวเพื่อให้อิ่มแต่พลังงานน้อย

จัดลำดับการกิน 

สาวๆ ที่อยากลดน้ำหนักให้มีประสิทธิภาพฟังแล้วต้องทำตามนะคะ ต้องกินพวกผักผลไม้ ให้ร่างกายดูดซับเข้าไปก่อนแล้วค่อยตามด้วยของหนัก เช่น โปร ตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน และยังทำให้อิ่มเร็วอีกด้วย วึ่งวิธีนี้จะทำให้สามารถควบคุมปริมาณอาหารไปในตัวได้เลย

ออกกำลังตอนเช้า

การออกกำลังกายตอนเช้าทุกวัน จะช่วยกระตุ้นการเผาผลาญได้เป็นอย่างดีค่ะ ถ้าสาวๆคนไหนไม่มีเวลามากพอลองแบ่งเวลาสักวันละ 5-10 นาทีก็ได้นะคะ แค่นี้ก็ทำให้ร่างกายได้เผาผลาญพลังงานไปได้ตลอดทั้งวัน และส่งผลต่อการลดน้ำหนักในระยะยาวอีกด้วยค่ะ แต่ย้ำนะคะแค่ออกกำลังเบาๆก็พอค่ะ ไม่ต้องหักโหมนะคะ